Chuột có dây và không dây, sản phẩm nào dành cho bạn?

2016-08-07 16:28:18

Chuột có dây là bạn đồng hành thích hợp khi chơi game, vẽ đồ họa, thiết kế.

  1. Ưu điểm của chuột không dây và có dây

Chuột có dây xuất hiện trên thị trường trước khi chuột không dây xuất hiện. Không có nhiều sự khác biệt trong thiết kế hay tính năng, nên cũng khá đơn giản để bạn lựa chọn. Ưu điểm của 2 dòng sản phẩm này như sau:

  • Chuột không dây: hữu dụng khi sử dụng với laptop, thiết kế đa dạng từ kích cỡ đến màu sắc. Có thể di chuyển ra xa màn hình mà vẫn nhận được tín hiệu và thực thi tác vụ mà không lo vướng víu hay mất tín hiệu. Không hao pin, thường là chỉ cần thay 6 tháng 1 lần. Đa số chuột không dây được thiết kế gọn nhẹ và đơn giản, được sử dụng phổ biến trong văn phòng làm việc hơn là chơi game giải trí.
  • Chuột có dây: là sản phẩm đã phổ biến từ lâu và được mọi người ưa chuộng vì chi phí rẻ, bền, không tốn pin và sử đụng ổn định gần như trong mọi trường hợp.
  1. Những công việc phù hợp với từng loại chuột khác nhau

Mặc dù chuột có dây được sử dụng phổ biến và được lòng người dùng hơn, nhưng trong những nơi có không gian chật hẹp, hay cần di chuyển chuột ra xa khi điều khiển máy tính trong một số trường hợp, hay những người thích chuột gọn nhẹ, không vướng víu dây kết nối… thì chuột không dây là sản phẩm nên lựa chọn hơn cả. Tuy nhiên chuột không dây phản ứng tác vụ khá chậm nên không được các game thủ ưa thích.

Chuột có dây là sản phẩm thích hợp cho lĩnh vực thiết kế, đồ hoa, chơi game cần phản ứng nhanh… vì chuột nhạy và di chuyển nhanh hơn so với chuột không dây. Nhưng nếu bạn thích chuột có dây hơn thì vẫn có thể lựa chọn để sử dụng.

Chuột không dây gọn nhẹ khi sử dụng trong văn phòng làm việc, di chuyển nhiều.

  1. Chọn địa chỉ mua uy tín ở đâu

Nhiều cửa hàng bán linh kiện máy tính giá rẻ thường bất chấp chất lượng mà nhập về các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, không được kiểm định chất lượng bán cho khách hàng. Để không phải lo lắng về điều này, bạn nên đến với Việt Hưng Computer để được sở hữu chuột máy tính có dây và không dây chất lượng nhất tại Hà Nội.

Cửa hàng dịch vụ tin học Việt Hưng Computer là nơi chuyên bán linh kiện máy tính và các sản phẩm tin học chất lượng tại Hà Nội, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn được chuột máy tính có xuất xứ rõ ràng, chất lượng ổn định và kiểu dáng hấp dẫn kèm giá cả phù hợp ngay hôm nay.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TIN HỌC VIỆT HƯNG

Trụ sở: Số 47 Lương Thế Vinh - Trung Văn - Từ Liêm - Hà Nội.

ĐT: 04.668.20673 - 0979.309.809 - 0986.982.492

Website: http://viethungcomputer.vn/

Chia sẻ bài viết này: