Mua máy tính xách tay Lenovo IDEAPAD500 siêu đẹp siêu rẻ

2016-05-22 17:54:32

Mua máy tính xách tay Lenovo IDEAPAD500 siêu đẹp siêu rẻ

Bạn đang muốn mua cho mình một con lap phù hợp để học hành, giải trí? Bạn muốn mua máy tính xách tay giá rẻ tại Hà Nội? Hãy đến với Viethung computer tậu ngay laptop Lenovo IdeaPad500 siêu rẻ cùng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất.

Laptop Lenovo IdeaPad với thiết kế ngoài được làm mịn tạo thêm sự sang trọng cho sản phẩm

Với phân khúc dưới 20 triệu đồng, Lenovo IDEAPAD 500 hứa hẹn mang lại cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời. Không chỉ nâng cấp cấu hình phần cứng chip Skylake core i7 6500u, IdeaPad 500 - 15ISK còn được trang bị công nghệ Intel RealSend 3D gắn trên viền của màn hình, không cần gõ mật khẩu thông thường, người dùng có thể nhận mở máy tính ngay lập tức nhờ nhận diện khuôn mặt. Với những game thủ tài ba, công nghệ RealSend còn giúp hỗ trợ chơi game bằng cử chỉ bàn tay, tạo ra một thế giới game có tính tương tác cao.

Bộ vi xử lý vượt trội core i7 6500u, màn hình rộng 15.6 inch thích hợp cho tất cả các chương trình trên laptop, đồ họa rời 4GB, Lenovo Ideapad 500-15 ISK (80NT003JVN) chạy mượt với tất cả các loại game, xem phim chất lượng cao 4K, chỉnh sửa đồ họa cùng nhiều ứng dụng khác.

Tinh tế, sang trọng phù hợp cho mọi đối tượng

Không những thế, chất lượng âm thanh có công suất lớn được hỗ trợ bởi Dolby Advanced Audio từ hai bộ loa stereo 2.5 JBL, người dùng có thể thỏa mãn trải nghiệm bầu không khí sôi động, âm thanh ấn tượng nhất.

Digiword đã rất chú trọng cho “ngoại hình” của Lenovo IdeaPad500 – 15ISK, chỉ với trọng lượng 2.3 kg thích hợp mang theo cho mọi hoạt động, Lenovo IdeaPad500 có thiết kế chắc chắn và cứng cáp với màu đen tinh tế, sang trọng. Không những thế, Laptop còn sử dụng pin liền cho tổng thế máy hài hòa hơn cùng vỏ ngoài được làm mịn phù hợp cho tất cả các đối tượng từ sinh viên cho đến nhân viên văn phòng.

Siêu mỏng, siêu đẹp cùng với mọi chức năng cần thiết cho Laptop

Có rất nhiều sinh viên muốn mua máy tính xách tay giá rẻ và chất lượng tốt, Lenovo IdeaPad500 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn. Từ mẫu mã đến chất lượng, thậm chí giá cả đều phù hợp cho mọi đối tượng. Tại Viethung Computer, Lenovo IdeaPad500 đang được khuyến mãi lớn,  giảm 10% từ 18.359.000 VND, hiện tại chỉ còn 16.690.000 VND sẽ giúp bạn giảm được khoản chi phí khi tìm mua máy tính xách tay giá rẻ.

Chia sẻ bài viết này: